Tổ hợp du lịch, giải trí 4 mùa FLC Lux City Sầm Sơn tại Thanh Hóa

“Tiếp nối thần công giai đoạn một của quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, chủ đầu tư FLC tiếp tục giai đoạn hai mang tên FLC Lux City với hàng nghìn hạng mục cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng”.

FLC Sầm Sơn

FLC Lux City Sầm Sơn la dự án thuộc quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ tiện ích, kiến trúc hiện đại sang trọng của chủ đầu tư FLC Group đã trở thành điểm nhấn có thể thu hút hàng vạn lượt du khách trong nước và quốc tế khi đến với Sầm Sơn thời gian qua. Với nhiều hạng mục và hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ khiến du khách trong và ngoài nước hài lòng.

Dự án được xây dựng trên bờ biển Sầm Sơn – nơi được coi là có tiềm năng phát triển du lịch bậc nhất Thanh Hóa với hàng nghìn sản phẩm tại nhiều phân khúc khác nhau như: 600 căn condotel, 700 liền kề, hơn 350 biệt thự cùng các loại hình shophouse, shoptel, biệt thự VIP, grand villla… đảm bảo khả năng sinh lời cao.

FLC Lux City là dự án có nguồn cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới được chủ đầu tư áp dụng và thiết kế sáng tạo thành tổ hợp du lịch và giải trí nổi bật trên khu vực này. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại không gian nghỉ ngơi, vui chơi cực kì thoải mái và sôi động bởi các trung tâm mua sắm, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: con đường Đại Dương, công viên, phố chợ đêm, phố giải trí, câu lạc bộ đêm mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có được.

Nắm bắt được tình hình thị trường bất động sản, nhu cầu nghỉ ngơi của người dân tăng cao và thấy được tiềm năng phát triển du lịch của khu vực này, chủ đầu tư đã quyết định đầu tư để khai thác những gì mà Sầm Sơn đang sở hữu và quyết tâm biến nơi này thành quần thể du lịch nổi bật nhất Bắc Trung Bộ FLC Sam Son Beach & Golf Resort. Với hàng loạt các tiện ích như sân golf 18 lỗ dạng links, tổ hợp khách sạn 5 sao, khu biệt thự FLC Residences Samson, trung tâm Hội nghị Quốc tế, Club House… FLC Sầm sơn chắc chắn sẽ đêm đến cho du khách những giây phút nghỉ ngơi thăng hoa nhất khẳng định thương hiệu Việt Nam trên bản đồ thế giới. Một lần nữa Danko Group phân phối chính thức dự án khẳng định khả năng làm việc hiệu quả của công ty. Chủ đầu tư cam kết dự án sẽ sinh lời tối thiểu 10 % trong vòng 10 năm khi khách hàng đầu tư vào căn hộ khách hàng và được tăng 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Chắc chắn sự có mặt khu du lịch nghỉ dưỡng này sẽ làm thay đổi diện mạo của Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung.