Nguyên tắc vàng khi mua nhà tại chung cư florence Mỹ Đình

Chung cư Florence Mỹ Đình là một trong những chung cư cao cấp tại Hà Nội đang trong quá trình xây dựng. Florence được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đặt mua không chỉ bởi chất lượng can hộ đảm bảo, giá cả hợp lí mà còn bởi cảnh quan tươi đẹp cùng những tiện ích hấp dẫn. Bạn có muốn sở hữu một căn hộ tại Florence Mỹ Đình không? Nếu có, hãy tìm hiểu các lưu ý sau để có thể chọn cho mình căn hộ thích hợp nhất nhé.

Phối cảnh dự án Florence Mỹ Đình

  1. Tiện ích công cộng:

Nhà ở là một nơi gắn bó với chúng ta cả cuộc đời, vì vậy không thể qua loa mà cần lựa chọn kĩ càng xem nơi đó có đầy đủ tiện ích, có thích hợp nhất với bạn không.

Florence Mỹ Đình là một chung cư sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu như khu trung tâm thương mại xuyên suốt 5 tầng, hồ bơi bốn mùa diện tích rộng lớn, khu luyện tập thể thao và chăm sóc sức khỏe, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh.

Bên cạnh đó, bên ngoài dự án là đường Trần Hữu Dực, kêt nối thuận tiện di chuyển mọi phương hướng.

Florence Mỹ Đình nằm gần nhiều trường đại học lớn, bệnh viện quốc gia, các khách sạn năm sao cao cấp, sân vận động Mỹ Đình, các doanh nghiệp lớn… Nếu bạn có nhu cầu phải thường  xuyên lui tới những địa điểm trên thì không nên bỏ qua yếu tố di chuyển vô cùng thuận tiện này.

  1. Lựa chọn tầng:

Đây cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, đặc biệt là với các chung cư cao tầng, lựa chọn sai sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của bạn. Bạn là người không có nhiều thời gian di chuyển thì nên chọn các tầng dưới thấp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Nhà ở tầng quá cao sẽ làm mất thời gian di chuyển, cũng dễ bị tác động bởi các điều kiện ngoại cảnh. Bạn nên chọn nhà ở tầm trung là phù hợp nhất.

Ví dụ như:

  • Với nhà 15 tầng nên chọn tầng 5 – 7 sẽ tốt nhất để ở.
  • Nhà cao ốc 22 tầng, chọn tầng 5 – 7 hoặc 14 – 17 là thích hợp nhất.
  • Với tòa nhà 24 tầng, bạn chỉ nên ở trong tầng 6 – 7 hoặc 15 – 20.
  1. Phong thủy:

Người ta thường nói:” có thờ thiêng, có kiêng có lành”. Một căn nhà phong thủy tốt không những mang lại bình an cho gia chủ mà còn cầu chúc bạn những điều tốt lành, may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn, tình duyên suôn sẻ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhà đầu tư đã không ngần ngại xây dựng cho florence Mỹ Đình những con sông nhân tạo, hòn giả sơn,… vừa hợp quan niệm phong thủy vừa tạo cảnh quan đẹp mắt cho không gian sống.

  1. Lựa chọn hướng nhà:

Thông thường, những căn nhà có mặt chính quay về hướng nam sẽ đón ánh nắng ổn định, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người ở. Nhà quay về hướng bắc sẽ đón được gió mát.

Các chung cư có mặt dài theo hướng đông tây thường phải chịu ảnh hưởng của gió  nóng và nắng, cần phải làm mái che để tránh gió.

Không lựa chọn những căn hộ có cửa sổ hướng vào cửa sổ căn hộ khác sẽ hạn chế tầm nhìn, nên chọn nhà có cửa sổ hướng ra cảnh quan bên ngoài.

  1. An toàn cho người dân:

Vì nhà chung cư nhiều người sinh sống nên khả năng tạo ra hỏa hoạn cũng cao hơn, gây thiệt hại tài sản của cư dân.

Nhằm khắc phục tình trạng này, Florence Mỹ Đình trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bố trí thêm camera khắp mọi nơi trong chung cư, dễ dàng quan sát được an ninh khu nhà.

Tin chắc rằng với những thông tin trên, bạn đã có thể yên tâm và có quyết định đúng đắn trong việc lựa chon tổ ấm cho gia đình mình.