Thông tin chính thống về Chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl

Chủ đầu tư xây dựng dự án chung cư Mỹ Đình Pearl không phải là ai khác mà chính là Tập đoàn SSG. Đây là một tập đoàn đầu tư lớn về licnhx vực kinh doanh bất động sản và dầu khí hàng đầu tại Việt Nam. Dự án Mỹ Đình Pearl là một trong một chuỗi các dự án đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Pearl của tập đoàn này và đây chính là dự án đầu tiên của tập đoàn SSG được triển khai tại miền Bắc.

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Pearl

SSG Group là một trong những tập đoàn lớn mạnh về có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên các lĩnh vực kinh doanh bất động sản và dầu khí được thành lập vào ngày 24 tháng 10 năm 2003 ban đầu với 24 công ty thành viên và hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như sau:

  • Đầu tư kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản cao cấp
  • Đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục song ngữ tiêu chuẩn quốc tế trên cả nước
  • Đầu tư kinh doanh trên lĩnh vực tái tạo năng lượng.
  • Đầu tư khai thác và chế biến khoáng sản tại Việt Nam
  • Tư vấn thiết kế dự án, sản xuất thiết bị và trang trí nội thất, …

SSG Group là một tập đoàn lớn hoạt động với đa ngành nghề và lĩnh vực trong đó chủ yếu là tập trung vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư Tập đoàn SSG luôn hướng tới mục tiêu triển khai xây dựng các khu đô thị; các trung tâm thương mại lớn; khu vui chơi giải trí cao cấp; văn phòng cho thuê hạng sang, …

Trong suốt những năm qua Tập đoàn SSG Group luôn hướng tới các mục tiêu hàng đầu như sau:

  • Trở thành một Tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam.
  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa có giá trị lại có thể sinh lời cao theo thời gian.
  • Góp phần tạo dựng và thay đổi cảnh quan cũng như bộ mặt đô thị cùng một môi trường sống trong lành, văn minh hơn và thân thiện với môi trường.

Kể từ khi thành lập, tập đoàn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến hàng loại các dự án bất động sản đẳng cấp phục vụ cư dân tiêu biểu có thể kể đến một số dự án như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Sân tập golf Mỹ Đình, trường Quốc tế song ngữ Wellspring Hà Nội, trường Quốc tế song ngữ Wellspring Sài Gòn,… Không dừng lại ở đó, trong những năm gần đây, chủ đầu tư SSG Group đã không ngừng lớn mạnh, khảng định vị thể của mình trên thị trường bằng việc ra mắt hàng hoạt các dự án bất động sản cao cấp khác như: Cape Pearl, Thanh Đa Plaza, dự án Mỹ Đình Pearl.

Mỹ Đình Pearl là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn trong chiến dịch “Bắc tiến” và được chủ đầu tư SSG dồn rất nhiều tâm huyết để triển khai – một điểm sáng hiếm hoi tại thị trường bất động sản khu vực phía Tây Thủ Đô.

Dự án Mỹ Đình Pearl tọa lạc trên khu đất có diện tích lên đến 3.8 héc-ta cùng với hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát trong lành ngay tại dự án hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Khi hoàn thiện dự án này sẽ là một dự án đáng sống nhất tại Việt Nam.

Với rất không ít những đóng góp lớn cùng với thành tựu đã đạt được, Tập đoàn SGG không hổ danh là một trong những tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.