Toàn cảnh dự án An Bình City vượt tiến độ

“Rất nhiều khách hàng khi kí hợp đồng mua căn hộ hay lo lắng về vấn đề tiến độ thi công có đúng tiến độ và đúng thời điểm bàn giao nhà hay không. Đối với An Bình City do Tập đoàn GELEXIMCO làm chủ đầu tư vốn có uy tín trên thị trường bất động sản vẫn đang đi công vượt tiến độ 8 tòa nhà căn hộ dự án tính đến giữa tháng 12 so với dự kiến”.

Phối cảnh dự án An Bình City

Phối cảnh dự án An Bình City

Theo kế hoạch xây dựng mà chủ đầu tư đưa ra trước khi xây dựng dự án đó là vào cuối tháng 12/2016, 3 tòa A1, A8, A7 sẽ xây xong sàn tầng 12. Tiến độ xây dựng thực tế từ công trường cho ta thấy đến giữa tháng 12 tòa A1 đã lên sàn tầng 15, tòa A8 đang thi công đến tầng 14 và tòa A7 lên sàn tầng 17. Có khả năng với tốc độ thi công dự án như hiện tại rất có thể sẽ hoàn thiện trước thời hạn để bàn giao căn hộ cho quý cư dân tương lai. Chính vì vậy chủ đầu tư sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng cả trong hiện tại lẫn tương lai.

Tiến độ an bình city

Tiến độ dự án An Bình City

Dự án An Bình City nằm trong lòng Thành Phố Giao Lưu của Hà Nội, dự án là tổ hợp chung cư cao cấp cùng hệ thống tiện ích khép kín được chính thức khởi công năm 2016 có diện tích là 95 ha. Sau khi hoàn thành dự án rất có khả năng trung tâm điểm nóng nhất khu đô thị trong lòng Hà Nội. Hiện tại cả 8 toà căn hộ đang được khẩn trương thi công và vượt tiến độ so với kế hoạch ban đầu đã định sẵn. Với tốc độ thi công hiện tại, dự kiến mỗi tuần các tòa sẽ lên thêm 1 tầng và vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về tiến độ cũng như các điều kiện các của dự án như: vị trí, thiết kế hay tiện ích bởi dự án nằm trên vị trí vô cùng đắc địa và dự án được được thiết kế chú trọng vào các tiện ích và không gian xanh tạo dấu ấn trong lòng thành phố giao lưu tại khu vực phía Tây Hà Nội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Chủ đầu tư hiện nay luôn trú trọng đến khoảng không gian xanh cả trong và ngoài dự án nên việc triển khai dự án cũng ngay gần công viên cây xanh hồ điều hòa rộng 14 ha tạo nên không gian sống trong lành và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó còn có hệ thống tiện ích thiết yếu như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu bể bơi, phòng tập gym, spa và quảng trường rộng,… đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân sinh sống tại dự án.

Để đảm bảo tiến độ công trình bàn giao nhà cho các cư dân trong tương lai, chủ đầu tư cùng với các đơn vị nhà thầu đang ngày đêm làm việc 24/7. Chỉ với giá từ 2 tỷ đồng bạn và gia đình đã có thể sở hữu căn hộ không thể hoàn hảo hơn tại Thành phố Giao lưu. Khi đăng kí mua nhà tại An Bình City khách hàng sẽ được nhận những chính sách ưu đãi đặc biệt và những phần quà có giá trị từ chủ đầu tư cũng như nhà phân phối dự án.

Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ: 0986977679